Test ADSL .net

Le forum du monde de l'ADSL, par TestADSL.net

Vous n'êtes pas identifié(e).

#1 24-09-2019 09:57:07

hapham365
Nouveau membre
Inscription : 01-01-1970
Messages : 0
Site Web

Messi không xứng đáng giành giải The Best 2019

chuyên gia bóng đá khét tiếng người Anh, Paul Merson đã rất bức xúc khi Lionel Messi giành giải The Best 2019 của FIFA.


Đêm qua, Khi xem binh luan tv Messi đã bất ngờ vượt qua Van Dijk và Ronaldo để đạt giải The Best 2019 của FIFA. Tiền đạo người Argentina vốn bị định hình thấp trước đó vì trải qua mùa giải không thực sự thắng lợi.

Cho dù ghi được 51 bàn thắng trong 50 trận đấu ở mùa trước, nhưng Messi chỉ giúp Barca vô địch La Liga. Ở Copa America 2019, tiền đạo này cùng Argentina bị Brazil loại ở vòng bán kết.

rất đông người tin rằng Van Dijk xứng đáng hơn Messi. Trung vệ này góp công lớn giúp cả Liverpool và tuyển Hà Lan hồi sinh mạnh mẽ trong tầm hơn một năm qua. chuyên gia của Sky Sports, Paul Merson thậm chí cho rằng thành công của Messi là 1 trò hề.

Khi được hỏi Messi có xứng đáng giành The Best 2019 hay không, Paul Merson trả lời: “Không, không. Đó là một trong những trò hề. Tôi xin lỗi khi phải dùng từ này, nhưng đó quả thực là 1 trong trò hề”.
“Messi chỉ làm được những gì cậu ấy vẫn làm mỗi mùa giải. Cậu ấy không đưa chúng lên một tầm khác. Cậu ấy không giúp Barcelona vô địch Champions League. Mà với Barca bây giờ, Champions League mới là tất cả”.

“Xem ket qua bong da Messi đã tìm được bao nhiêu bàn thắng khi gặp Alaves? Bạn chỉ xứng đáng giành giải khi chúng ta làm được các điều đặc biệt. Van Dijk đã làm được điều đặc biệt. Cậu ấy vô địch Champions League cùng Liverpool”.

“Đó cũng là danh hiệu mà Barca khát khao. nếu bạn hỏi Barca rằng người ta muốn vô địch La Liga hay Champions League, chắc chắn họ sẽ chọn Champions League. vì vậy, với tôi mà nói, thành công của Messi là 1 trong những trò hề thực sự”.

Hors ligne

#2 05-11-2019 07:40:30

ronaldblack
Nouveau membre
Inscription : 01-01-1970
Messages : 0

Re : Messi không xứng đáng giành giải The Best 2019

Merci pour ces informations précieuses. Autre que cela,,Le certificat de qualité de l'air (Crit'Air) est un autocollant de couleur sécurisé, à coller sur le véhicule .Aujourd'hui, le vignette crit'air obligatoire pour tout le monde.

Hors ligne

#3 06-11-2019 06:22:56

Trykartehai
Nouveau membre
Inscription : 01-01-1970
Messages : 0

Re : Messi không xứng đáng giành giải The Best 2019

Thank you for the valuable information. It means a alot to me. Apart from this, The sexual wellness industry is flourishing in India with the adult sexual products market. So, If you're looking for adult products India like dildos in India? Don't fret. You can now buy it online from trykartehai.com as they are best in the business.

Hors ligne

Pied de page des forums