Test ADSL .net

Le forum du monde de l'ADSL, par TestADSL.net

Vous n'êtes pas identifié(e).

#1 29-09-2019 16:15:33

tinsoikeo
Nouveau membre
Inscription : 01-01-1970
Messages : 0

Ramos bất bình vì hành động của Huấn Luận Viên

HLV Diego Simeone đã rất bất bình vì Sergio Ramos không trở nên phạt dù sỉ nhục mẹ trọng tài biên ở trận derby Madrid.

trường hợp nói trên xảy ra ở trận hòa 0-0 giữa Atletico Madrid & Real Madrid trên sân Wanda Metropolitano ở vòng 7 La Liga. Khi soi keo laliga Không hài lòng vì 1 ra quyết định của trọng tài biên, Sergio Ramos đã dùng các lời lẽ không hay ho gì sỉ nhục vị vua sân cỏ này & mẹ của ông.

trong những khi nóng giận, thủ quân của Real Madrid đã rủa mẹ trọng tài biên là “con điếm”. Điều đáng ngạc nhiên là Ramos không còn bị phạt vì tình huống này.

Việc Ramos không bị phạt vì sỉ nhục mẹ trọng tài khiến Huấn Luận Viên Diego Simeone rất bất bình. Ngay tiếp đến, nhà cầm quân Argentina đã tiến gần đến vị trọng tài biên vị Ramos sỉ nhục & hét to: “Sao ông lại để anh ta nói thế. Anh ta sỉ nhục người sinh ra ông đấy”.

mặc kệ phản ứng của Huấn Luận Viên Diego Simeone, qua ty le ca cuoc viet nam vị trọng tài biên bị Ramos xúc phạm tỏ ra rất bình thản. Không khó hiểu Nguyên Nhân nhà cầm quân Argentina bất bình vì ở mùa giải trước, cậu học trò của ông là Diego Costa đã bị cấm thi đấu 8 trận vì chửi rủa mẹ trọng tài (tương tự Ramos) ở trận đấu với Barcelona.

nói về hành động của Ramos, sau trận derby Madrid, Huấn Luận Viên Diego Simeone cho biết: “Những gì đã xảy ra trên sân thì để chúng trên sân, nhưng trọng tài biên biết rõ anh ta (Ramos) đã nói gì”.

Hors ligne

Pied de page des forums