Test ADSL .net

Le forum du monde de l'ADSL, par TestADSL.net

Vous n'êtes pas identifié(e).

#1 18-09-2019 09:37:35

hapham365
Nouveau membre
Inscription : 01-01-1970
Messages : 0
Site Web

Frank Lampard tranh đá 11 met

Huấn Luận Viên Chelsea, Frank Lampard đã lên tiếng bảo vệ Ross Barkley sau khi tiền vệ này tranh đá 11m & đá hỏng trước Valencia.

Trong trận ra quân ở Champions League rạng sáng nay, xem lai bong da ngoai hang anh ta thấy Chelsea đã thua Valencia 0-1 ngay trên sân nhà Stamford Bridge. Lẽ ra, The Blues có có thể giành ít nhất 1 điểm nếu Ross Barkley thực hiện thành công cú đá 11m ở phút 86.

Trong trường hợp này, cả Willian & Jorginho đều muốn tiến hành quả đá phạt đền, nhưng Barkley, người chỉ vào sân từ ghế dự bị đã đứng ra tranh bóng. không mong muốn cho Barkley và Chelsea khi tiền vệ đó lại sút bóng trúng xà ngang, bật ra ngoài sau đó.


Sau tình huống “tẽn tò” nói trên, Barkley chịu không ít chỉ trích từ độc giả Chelsea. tuy nhiên, Huấn Luận Viên Frank Lampard đã lên tiếng bảo vệ anh. Ông cho biết: “Barkley là kẻ thứ nhất được đá phạt đền, điều này đã được chúng tôi thống nhất từ chuyến du đấu mùa hè, nơi cậu ấy ghi vài bàn thắng từ chấm 11m”.

“Khi Barkley ở trên sân, cậu ấy được ưu tiên. thời điểm ngày hôm nay cậu ấy đã đá trượt, & mọi chuyện chỉ có như vậy”.

“Tôi không rõ những cầu thủ đã nói gì với nhau trên sân. Jorginho và Willian là những người đá phạt trên sân, nhưng tiếp đến Barkley đến & triển khai hỏng ăn”.

Cùng quan điểm với Huấn Luận Viên Lampard, đội trưởng Chelsea, Azpilicueta cũng đứng ra bảo vệ Barkley. Qua kênh truc tiep ngoai hang anh Azpilicueta nói: “Ross là 1 trong những người tinh nhuệ nhất trong đội. Cậu ấy cảm nhận thấy tự tin dù chúng tôi đang có một số cầu thủ sút 11m rất giỏi khác. Trong trường hợp này, Ross chỉ thiếu suôn sẻ vì bóng đi trúng xà”.

Hors ligne

Pied de page des forums