Test ADSL .net

Le forum du monde de l'ADSL, par TestADSL.net

Vous n'êtes pas identifié(e).

#1 17-09-2019 08:31:15

tructiepbongdaanh
Nouveau membre
Lieu : Hà nỘi
Inscription : 01-01-1970
Messages : 0
Site Web

Không ai thấy đó là một thảm họa tại Man Utd

những phát biểu rất đáng kể từ huyền thoại Gary Neville liên quan đến một chiếc tên đã để lại nhiều thất vọng cho những xemtructiepbongda Cổ Động Viên Quỷ đỏ.

Alexis Sanchez đến nay luôn là một cái brand name để lại nhiều sự tuyệt vọng với các CĐV Manchester United. rõ nét, anh từng rất thăng hoa và là đầu tàu của Arsenal, tuy vậy lại hoàn toàn thất bại suốt trong quãng thời hạn thi đấu tại Old Trafford.

Dù lúc bấy giờ Sanchez đã chuyển tới thi đấu cho Inter Milan, nhưng chắc hẳn rằng không ít người vẫn xem xét tình trạng của cầu thủ này cũng giống như cảm nhận thấy khó hiểu về những gì đã ra mắt suốt trong quãng thời hạn anh khoác trên mình chiếc áo của Quỷ đỏ. & một trong các số đó là Gary Neville.

Trên Sky Sports, Neville chia sẻ:

"Chúng ta đã được đánh giá Alexis Sanchez Một trong những năm tháng tại Arsenal. Đó là 1 kẻ săn bàn, người luôn cháy hết mình từng phút."

"Chẳng ai hoàn toàn có thể thấy trước đó là một thảm họa. Tôi chẳng biết điều gì xảy ra với cậu ấy nữa."

"Đó không phải Alexis Sanchez từng chơi bóng tại Arsenal. Cậu ấy cũng không hẳn là có tuổi vào thời điểm Man Utd đưa cậu ấy về."

Ở một cốt truyện khác, nguồn tin uy tín từ ESPN cam kết ràng buộc, ty le keo malaysia Man United sẵn sàng đề ra lời ý kiến đề xuất gửi tới Bournemouth cho trường hợp của Callum Wilson. Cầu thủ này gây ấn tượng mạnh mùa trước khi ghi tới 15 bàn thắng và đóng góp 9 pha kiến thiết tại Premier League.


xem trực tiếp bóng đá anh tại tructiepbongdaanh là điều hoàn hảo nhất đối với những người hâm mộ Việt. Hãy ghé qua https://twitter.com/tructuyenbong để thỏa mãn niềm đam mê

Hors ligne

Pied de page des forums