Test ADSL .net

Le forum du monde de l'ADSL, par TestADSL.net

Vous n'êtes pas identifié(e).

#1 26-09-2019 09:13:56

hapham365
Nouveau membre
Inscription : 01-01-1970
Messages : 0
Site Web

Thành tích của Ronaldo ở Seria

Cristiano Ronaldo đi đến đâu là chinh phục những kỷ lục ở đó, nhưng trong khoảng hơn 1 năm ở Italia, anh lại mang tên trong một thống kê không còn mong muốn.


năm nay, như 1 điều thân quen, khi xem thevang tv Cristiano Ronaldo lại có tên trong danh sách các ứng viên bậc nhất cho danh hiệu The Best và Ballon D’Or. đấy là kết quả của rất nhiều bàn thắng mà anh ghi cho Real Madrid và Juventus các năm qua.

Về đích thứ ba trong cuộc đua The Best nhờ những đóng góp giúp Juventus vô địch Serie A mùa giải trước, bản thân CR7 có 28 bàn thắng ngay trong mùa giải trước tiên đến Italia. Tính riêng trong năm 2019, tiền đạo người Bồ Đào Nha có 15 bàn thắng qua 24 trận cho Juve.

Giới trình độ vẫn tin rằng, Ronaldo đến đâu là sẽ đảm bảo an toàn về con số bàn thắng không nhỏ, bất chấp việc anh có tăng thêm tuổi qua mỗi năm.

tuy nhiên, mới ở Italia hơn một năm, Ronaldo lại có thống kê mà anh không hề mong muốn. Nói đúng hơn, trong số những vũ khí tiến công mà chân sút 34 tuổi này chiếm hữu đã gần như không còn tác dụng.


Theo đó, trên bongdaf hoạch toán từ Ultimo Uomo tại non sông hình chiếc ủng cho thấy thêm, Ronaldo là chân sút phạt tệ thứ hai trong lịch sử Serie A. Tính đến thời đặc điểm này, Ronaldo tiến hành 18 cú đá phạt tại Serie A kể từ lúc đầu quân cho Juve mà dường như không ghi nổi bàn thắng nào. Chỉ có Camillo Ciano – đá cho Frosione mùa trước, là kẻ tệ hơn với 21 lần đá phạt không thành công.

Nếu tính cả Champions League, chuỗi đá phạt không ghi bàn của CR7 nối dài lên con số 24 lần. Anh có 15 lần sút vào hàng rào, chệch khung thành 2 lần và 7 lần bị những thủ môn cản phá.

bạn bè của anh ở Juve, Miralem Pjanic, đã ghi 1 bàn chỉ với sau 6 lần sút phạt.

Hors ligne

Pied de page des forums