Test ADSL .net

Le forum du monde de l'ADSL, par TestADSL.net

Vous n'êtes pas identifié(e).

#1 23-09-2019 08:44:35

hapham365
Nouveau membre
Inscription : 01-01-1970
Messages : 0
Site Web

Kết quả bóng đá Arsenal vs Aston Villa ngày 22/9

Dù Arsenal lội ngược dòng chiến thắng trước Aston Villa nhưng không chính vì vậy mà hoàn toàn có thể bỏ qua cho các sai lạc của hàng phòng ngự Pháo thủ…
Arsenal 3-2 Aston Villa: thành công của bản lĩnh

Sau 3 trận liên tiếp chưa chắc chắn đến mùi chiến thắng tại Premier League, Arsenal đã tìm lại nụ cười khi vượt qua Aston Villa với kqbd 3-2. đó là trận đấu mà các Cổ Động Viên Pháo thủ được thông qua mọi cung bậc xúc cảm, từ tuyệt vọng, vô vọng tới vỡ òa vì hạnh phúc. Tất cả những cảm giác đó có được là nhờ sự “đóng góp” của hàng phòng ngự.

thêm một trận đấu nữa, Arsenal trình diễn bộ mặt thảm họa trong phòng ngự. Cặp trung vệ Sokratis - David Luiz lại mang lại xúc cảm họ xuất hiện trên sân cho… đủ quân số. thế nhưng, người đáng chê trách nhất ở trận đấu này phải là Ainsley Maitland-Niles.

trong lúc trên bxh bong da anh Arsenal đang bị dẫn trước, Maitland-Niles sự thật đã khiến nhiều CĐV phải rơi vào trạng thái tuyệt vọng khi nhận thẻ vàng thứ 2 sau pha “bỏ bóng đá người” với Neil Taylor. Đây thực sự là một trong những pha bóng quyết liệt quá mức và cho biết thêm hậu vệ mang áo số 15 của Pháo thủ non nớt ra sao.

May cho Arsenal là những Nicolas Pepe, Pierre-Emerick Aubameyang và đặc biệt, Matteo Guendouzi đã chơi với quyết tâm cao nhất. Nhờ sự rạng ngời của họ, các sai lạc nơi hàng phòng ngự mới hoàn toàn có thể được bù đắp bằng 3 bàn thắng.

Bên phía Aston Villa, tình trạng “công làm thủ phá” cũng diễn ra. Jack Grealish cùng John McGinn đã có một trận đấu tuyệt hảo nhưng sai trái của Bjorn Engels rồi Tyrone Mings lại phá hỏng toàn bộ. Đáng trách đặc biệt là Mings khi bản Hợp Đồng đắt giá nhất lịch sử dân tộc của CLB thành Birmingham có pha phá bóng rất là cẩu thả dẫn đến việc đội nhà bị gỡ hòa 2-2.

Hors ligne

#2 06-11-2019 07:39:41

henrysmith
Nouveau membre
Inscription : 01-01-1970
Messages : 0

Re : Kết quả bóng đá Arsenal vs Aston Villa ngày 22/9

Merci pour ces informations précieuses. De nos jours, il est obligatoire d'avoir un certificat de qualité de l'air du véhicule si vous conduisez en France. Cette  de qualité d’air vignette crit'air paris certificat est un document sécurisé qui classe les véhicules en fonction de leurs émissions de polluants

Hors ligne

#3 06-11-2019 10:15:50

jadensmith
Nouveau membre
Inscription : 01-01-1970
Messages : 0

Re : Kết quả bóng đá Arsenal vs Aston Villa ngày 22/9

Gracias por la información. Las solicitud esta de autorización oficial de ESTA son simples y rápidas. Su formulario ESTA para viajar a los Estados Unidos está disponible. Vaya a los EE. UU. Con su VISA ESTA en mano.

Hors ligne

Pied de page des forums